Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:2
  • Hôm nay :18
  • Tổng lượt truy cập:231430
Cách chọn máy làm kem phù hợp cho việc kinh doanh kem
Ngày đăng: 08/01/2015

Công ty TNHH Tam Thuận phát là nhà phân phối máy làm kem hiệu Donper hơn 10 năm qua.

Hiện nay, máy làm kem trên thì trường đa dạng và phong phú, kể cả hàng nhập khẩu chính ngạch và hàng nhập khẩu không rõ nguồn gốc. Nhưng phần lớn nguồn hàng hiện nay chủ yếu nhập khẩu từ Trung Quốc. Chúng tôi xin phân tích sản phẩm để người tiêu dùng tiện tham khảo máy trước khi quyết mua máy:

Nguồn gốc: Máy làm kem tươi hiệu Donper là sản phẩm do tập đoàn liên doanh giữa Trung Quốc và Ý sản xuất tại Trung Quốc. Máy làm kem có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu chính ngạch, có hồ sơ nhập khẩu như: Tờ khai hải quan, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận chất lượng và thêm giấy chứng nhận không kém tầm quan trọng là sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu (đối với sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc). Chúng tôi nói đến vấn đề này vì hiện nay, tuy chúng tôi là doanh nghiệp duy nhất tại VN là đại lý độc quyền phân phối sản phẩm Donper tại thị trường VN nhưng sản phẩm Donper vẫn được nhập khẩu vào VN với nhiều hình thức khác nhau, Tuy là sản phẩm do nhà máy Donper sản xuất nhưng lại là sản phẩm nội địa, không đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Chất lượng, nguyên lý hoạt động và công suất tối thiểu của máy làm kem:

Về chất lượng: Máy làm kem được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt các tiêu chuẩn quốc tế do cộng hòa liên bang Đức chứng nhận. Vỏ máy được làm bằng inox nhằm thuận tiện cho việc vệ sinh máy và đạt an toàn vệ sinh thực phẩm. Máy hoạt động bởi 2 mô-tơ, 2 lốc (1 lốc lạnh và 1 lốc giữ tươi kem), máy làm việc bởi (board) mạch điện tử, lốc làm lạnh tốt nhất có xuất xứ từ Công hòa Pháp.

Nguyên lý họat động: Máy có 2 hộc chứa sữa kem, mỗi hộc chứa trên 5 lít sữa kem, 2 hộc này được làm lạnh bởi 1 lốc giữ lạnh (được làm lạnh sữa giống như để sữa trong tủ lạnh) nhằm mục đích vừa làm lạnh trung gian vừa giữ cho sữa kem không bị nhiễm khuẩn. (trước đây, người sử dụng phải xả kem và sữa kem thừa ra khỏi máy và đưa vào tủ cấp đông). Bên dưới 2 hộc chứa sữa kem là 2 hộc trộn, bên trong hộc trộn là 2 trục trộn, mục đích của 2 hộc trộn là vừa trộn và làm lạnh bởi lốc làm lạnh liên tục đến khi kem bên trong đạt ở 1 nhiệt độ âm do người sử dụng cài đặt (đối với máy làm kem donper nhiệt độ âm là -4 độ). Khi máy đạt độ lạnh máy sẽ ngưng họat động. Phía trước 2 hộc trộn là mặt nạ và 3 cần ra kem. (ví dụ ta có 2 lọai kem là chocolate và vanilla thì 1 cần ra chocolate, 1 cần ra vanilla và 1 cần ở giữa ra chocolate và vanilla trộn lẫn với nhau). Kem được lấy ra theo hình xoắn ốc. Máy sẽ ngưng họat động khi kem đã đạt độ lạnh và tự động khởi động lại máy khi kem bị mất độ lạnh.

Công suất máy: Trong 10 năm qua, Công ty Tam Thuận Phát đã nhập khẩu nhiều loại máy với các công suất khác nhau, từ 20 lít/h, 30 lít/h, 36 lít/h, 46lít/h và 55 lít/h. Trong suốt quá trình kinh doanh, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi của khách hàng, từ đó chúng tôi quyết định chọn máy với công suất 36 lít/h là phù hợp nhất đối với người kinh doanh kem, với công suất trên, người kinh doanh kem đạt hiệu quả kinh doanh là tối ưu nhất, ngoại trừ 1 số trường hợp, với đặt thù kinh doanh mà công suất máy đồi hỏi cao hơn. (Đối với máy 7 cần, công suất tối thiểu là 46lít/h).

Hậu mãi và bảo hành sau bán hàng: Trong 10 năm qua, chúng tôi là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm hiệu Donper, chúng tôi có tất cả các phụ tùng cần thiết nhằm phục vụ bảo hành và cung cấp phụ tùng với giá ưu đãi cho khách hàng đã hết thời hạn bảo hành. Tất cả sản phẩm được bảo hành miễn phí toàn phần 12 tháng trên toàn quốc, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm và được đào tạo bởi chuyên gia của tập đoàn Donper. Đối với máy làm kem, ngoài việc hướng dẫn sử dụng, chúng tôi hướng dẫn cả về công thức làm kem, bên cạnh đó chúng tôi sẵn sàng cung cấp bột kem cho khách hàng với chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất nhằm phục vụ khách hàng đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất.
 Bài viết liên quan