Dịch vụ seo website

Website đảm bảo đáp ứng các tiêu chí công cụ tìm kiếm và SEO nói chung

Các công ty cung cấp dịch vụ SEO là khác nhau. Từ quy trình, báo giá, đội ngũ nhân viên đều khác nhau. Nhưng với số lượng các Agency về lĩnh vực này nhiều như vậy thì tại sao nên chọn Dịch vụ SEO Google chúng tôi.

Content is king. Đây là câu nói khiến bạn phải suy nghĩ về việc viết nội dung. Bài chuẩn SEO, cung cấp thông tin chất lượng đúng với ngành nghề của công ty, doanh nghiệp là những gì chúng tôi mang đến. Nhân viên viết bài sẽ giúp bạn lấp đầy nội dung còn thiếu, cũng như các liên kết nội bộ sáng tạo. Đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp duy trì thứ hạng sau khi lên Top.

Chúng tôi tạo ra sự khác biệt sau:

- Tư vấn tận tình, tập trung vào trọng tâm yêu cầu của khách hàng. Không ràng buộc, phụ thuộc vào yêu cầu của bạn.

- Lên kế hoạch SEO rõ ràng, chi tiết, tuân thủ các nguyên tắc của Google. Với kỹ thuật SEO mũ trắng, chúng tôi giúp website của bạn tăng sự uy tín trong mắt khách hàng và Google.

- Xây dựng insight khách hàng, xem thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi. Xác định khách hàng của công ty, doanh nghiệp của bạn là ai. Chúng tôi sẽ nghiên cứu thật kỹ, chú trọng và dựng Insight khách hàng của công ty, doanh nghiệp sẽ hiểu được thói quen tìm kiếm, tiêu dùng của nhóm đối tượng cụ thể. Từ đó, chúng tôi xây dựng nội dung, hình ảnh đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Với sự khác biệt này,đã làm lên thương hiệu của Dịch vụ SEO Google tự hào là đơn vị để khách hàng “giao vàng” nhận hàng ngàn khách hàng tiềm năng. Bạn chậm triển khai SEO hơn đối thủ sẽ mất đi ưu thế về sau.

* Dịch vụ SEO local cho website.

SEO Local hợp cả quá trình tối ưu hóa trang web. Mục đích nhằm để web xuất hiện ở các vị trí đầu của Google, Bing, Cốc Cốc... cho các truy vấn tìm kiếm liên quan đến vị trí của công ty, doanh nghiệp. Quá trình này dựa trên các từ khóa phụ, từ khóa liên quan đến một vùng miền, địa phương cụ thể. Mục tiêu chính là tăng khả năng tìm thấy của khách hàng khi họ tìm tại địa phương đó. Điều này giúp công ty của bạn tiếp được nhiều khách hàng mới hơn khi họ tìm kiếm ở địa phương của bạn.

Dịch vụ seo website


Các từ khóa thường là: sản phẩm (dịch vụ) + tên khu vực. Ví dụ "Công ty SEO tại TPHCM", "Công ty thiết kế web Sài Gòn"... Khi người dùng truy vấn từ khóa phụ, từ khóa liên quan địa điểm, Google sẽ kết hợp công cụ Google Maps và hiển thị những doanh nghiệp có cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan trọng khu vực được tìm kiếm. Hơn thế nữa, các công ty có nhiều đánh giá tích cực nhất sẽ được Google đưa lên đầu tiên.

Ví dụ: khi bạn tìm kiếm "Thiết kế web TPHCM", Google sẽ nhận biết chủ đề và khu vực người dùng cần tìm kiếm. Từ đó, Google đưa ra danh sách website có liên quan đến từ khóa đó. Nếu website của cửa hàng bạn sử dụng chính xác cụm từ người dùng tìm kiếm làm từ khóa, một phần của cụm từ (thiết kế web) hay cụm từ liên quan (website chuyên nghiệp, công ty làm web Hải Phòng,...) thì Google có thể sẽ hiển thị website của cửa hàng bạn lên Top.

Đối với công việc làm SEO web, không có một báo giá chung nào tất cả dự án hay các công ty. Bởi vì chi phí làm SEO sẽ dao động phụ thuộc vào ngành và sản phẩm của công ty, doanh nghiệp bạn SEO khó hay dễ. Số lượng từ khóa, độ cạnh tranh từ khoá và chất lượng webiste thì VIET SEO sẽ có các mức giá dành riêng cho bạn. Chúng tôi cam kết chi phí thích hợp nhất mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Chi phí SEO một website được quyết định bởi các yếu tố:

1. Số lượng và độ khó của từ khóa

Các từ khóa là yếu tố quyết định đến chi phí của báo giá SEO một website. Việc lựa chọn từ khóa chính là bước quan trọng nhất, từ khóa không chỉ quyết định chi phí SEO mà còn quyết định đến hiệu quả của chiến dịch SEO. Bạn SEO càng nhiều từ khóa lên Top Google thì chi phí càng cao. Các bạn nên SEO các từ khóa dễ trước nếu bạn có ngân sách thấp. Sau khi các từ khóa dễ lên Top, bạn có thể SEO thêm các từ khóa khó hơn.

Các từ khóa có độ cạnh tranh cao thì thời gian và chi phí SEO cũng cao. Đây cũng là lý do mà người ta đo độ khó của từ khóa trước khi tiến hành SEO nhằm cân nhắc hiệu quả cũng như cân đối tài chính của công ty, doanh nghiệp.

2. Độ khó, độ cạnh tranh của các từ khóa. sẽ phụ thuộc vào một số những yếu tố như:

- Độ dài của từ khóa: thông thường, khóa càng ngắn gọn thì càng khó. Vì thế, chúng ta thường bắt đầu bằng những từ khóa dài và từ khóa dài cũng tác động, hỗ trợ cho các từ khóa chính, từ khóa ngắn lên Top.

- Lượng tìm kiếm trung bình của từ khóa: chúng ta dùng công cụ Google Keyword Planner để lấy thông tin. Các bạn cần biết số lượt tìm kiếm hàng tháng của từng từ khóa. Và từ khóa nào càng được tìm kiếm nhiều thì sẽ càng khó. Trên đây là 2 yếu tố cơ bản để đánh giá về độ khó của các từ khóa cần SEO. Trong thực tế, các công ty SEO còn đánh giá độ khó của các từ khóa qua nhiều yếu tố khác.

Dịch vụ seo website


Việc lựa chọn các từ khóa để SEO có yếu tố tác động lới gói chi phí SEO, chính vì thế mà doanh nghiệp luôn cần phải tiến hành quy trình nghiên cứu và phân tích từ khóa cẩn thận và thận trọng nhất. Nếu bạn chọn sai từ khóa thì không nhữn tốn kém chi phí mà còn tác động đến hoạt động tiếp thị trực tuyến của công ty, doanh nghiệp.

3. Kích cỡ và cấu trúc website của cửa hàng bạn

Tại sao website có nhiều trang thì chi phí SEO càng tăng? Bạn có thể hiểu một cách đơn giản thì Website càng lớn càng có nhiều thứ cần tối ưu hóa, đòi hỏi lượng nội dung càng nhiều và đương nhiên số lượng từ khóa cần SEO cũng nhiều hơn. Cấu trúc và code của website cũng tác động nhiều đến chi phí SEO website. Website được thiết kế và lập trình tốt thì chi phí SEO cũng giảm đi đáng kể. Khi website bạn thiết kế quá sơ sài, có nhiều lỗi, load chậm, nhiều trang bị gãy (broken link) thì việc làm SEO sẽ tốn nhiều thời gian mà kết quả SEO không cao. Có một số trường hợp, phải thiết kế lại website mới có thể SEO được.

4. * Thứ hạng hiện tại của website và giá thầu của Google Ads.

Thứ hạng hiện tại của từ khóa cũng như website mà bạn muốn SEO nằm ở vị trí nào trên bảng kết quả tìm kiếm cũng có tác động đến chi phí SEO, nếu website của công ty, doanh nghiệp nằm ở vị trí quá thấp, như ngoài TOP 100 thì chi phí SEO khi đó sẽ khá cao. Ngoài ra, yếu tố g* Tìm hiểu giá thầu click của Google Ads. của mỗi từ khóa cũng liên quan mật thiết với giá làm SEO web. Bởi những từ khóa có giá thầu càng cao thì chi phí SEO sẽ càng cao. Do có nhiều đối thủ cùng cạnh tranh để SEO từ khóa đó nên chi phí SEO cũng tăng theo Nhờ vậy mà giá thầu mới bị đẩy lên cao như thế. Chính vì thế mà giá thầu GA cao thì chi phí SEO tất nhiên sẽ cao.

Tóm lại, chi phí làm SEO cao hay thấp cũng là một giá trị tương đối. Do đó, điều bạn cần quan tâm đó là chi phí bỏ ra có xứng đáng với kết quả thu lại được hay không? Nếu xứng đáng, thu nhiều hơn chi phí thì mức giá nào cũng đáng! Để có báo giá SEO chi tiết dành riêng cho dự án của cửa hàng của bạn, hãy gọi ngay cho VIET SEO.

Công ty Việt SEO sẽ tiến hành phân tích website và từ khóa để tìm ra phương pháp thích hợp. Các bạn có thể dùng các công cụ kiểm tra onpage như Google Analytics, pingdom, hay GTMextrix, pagespeed insight để kiểm tra xem website hiện tại bạn đang mắc những lỗi gì về SEO. Dịch vụ SEO web phân tích website sẽ dựa trên:

- Các thẻ tiêu đề, meta description, các thẻ h.
- Kiểm tra web đã chuẩn W3C: Check các lỗi css, js, bỏ bớt các kết nối không cần thiết.
- Kiểm tra Pagerank, Alexa rank, số lượng truy cập, số lượt Google Index, hay số lượng backlink / 1 tháng hiện tại
- Tốc độ load trang web.
- Web của bạn đã có sitemap chưa? file robots.txt của bạn đã thiết lập chưa ? Website có bị cấm Google index không?Tiếp theo là phân tích web các đối thủ cạnh tranh.

- Liệt kê danh sách các web của đối thủ, xem họ là ai. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh là một việc rất quan trọng trong SEO website TPHCM, để biết được chiến lược, cách làm SEO của những đổi thủ trong TOP 3 của Google search. Bởi những lĩnh vực đối thủ có làm tốt mới vào được TOP search. Từ đó tiếp cận điều chỉnh trang web của các bạn mới có hy vọng cạnh tranh với các đối thủ đang ở TOP. Web của họ có gì đặc biệt để thu hút khách hàng không, số lượng backlink tới web các đối thủ thế nào và các backlink đó lấy từ đâu đồng thời kiểm tra xem cấu trúc website của đối thủ xem web của họ như thế nào, được tối ưu chưa và tối ưu đến đâu.
- Số backlink đến từ bao nhiêu tên miền.
- Các trang lên Top có bao nhiêu backlink.
- Số backlink trỏ đến các trang riêng lẻ, số lượng backlink trỏ đến tên miền.
- Kiểm tra các thông số PR, alexa rank, số internal link, tuổi thọ tên miền.

Phân tích và Nghiên cứu và phân tích các từ khóa

Nghiên cứu và phân tích các từ khóa có lẽ là bước quan trọng nhất trong dự án Việt SEO. Nếu lựa chọn từ khóa không đúng thì sẽ lãng phí thời gian và nỗ lực SEO của bạn, bạn không chỉ học được những thuật ngữ những cùm từ nhắm mục tiêu với SEO mà còn hiểu thêm về khách hang của bạn.

Nghiên cứu và phân tích các từ khóa giúp bạn dự đoán những thay đổi nhu cầu khách hàng. Đáp ứng điều kiện thay đổi của thị trường về sản phẩm hoặc dịch vụ và nội dung mà khách hàng tìm kiếm qua Google.

Sản xuất và tối ưu content

Content is King và tương lai vẫn luôn là vậy. Nội dung luôn là phần quan trọng nhất trong quá trình SEO web của VIETSEO. Việc viết nội dung cho web luôn đòi hỏi sự sáng tạo và am hiểu về lĩnh vực cần viết. Làm tốt việc chuẩn SEO, cấu trúc rõ ràng sẽ có tính viral và tiếp cận được nhiều người mới hơn. Công ty Việt SEO sẽ triển khai xây dựng nội dung cho bạn theo các nguyên tắc sau:

- Tìm hiểu khách hàng mục tiêu mong muốn điều gì để cung cấp nội dung thích hợp.
- Nội dung độc đáo, duy nhất, thu hút người xem và tạo sự gợi nhớ khi khách hàng xem qua website của cửa hàng bạn.
- Giữ chân khách hàng và khách hàng quay trở lại bằng những nội dung có giá trị.
- Tiếp thị nội dung, tăng độ phủ trên các trang website mạng xã hội, các website diễn đàn và hội nhóm có lượt người dùng cao

Sau khi khi Dịch vụ SEO web thực hiện SEO web 1 thời gian sẽ là lúc bạn cần phải đánh giá kết quả SEO bạn đạt được. Công việc bạn cần làm là:

Đo lường và đánh giá hiệu quả chiến dịch SEO.

Trước khi xây dựng kế hoạch SEO, bạn cần đề ra mục tiêu cần đạt được như thứ hạng các từ khóa, lượng traffice tới website. Bạn cần đánh giá kế hoạch định SEO định kỳ, kiểm tra xem kế hoạch SEO của bạn đã đúng hướng chưa. Đo lường dựa theo các tiêu chí:

+ Lượng traffice, lượt xem website.
+ Về chất lượng: tỷ lệ thoát trang (bounce rate), thời gian trên trang.
+ Về giá trị: Tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng trở thành khách mua hàng.
+ Chi phí: Chi phí bao nhiêu cho một sản phẩm dịch vụ, chi phí cho mỗi chiến dịch SEO

Kiểm tra thường xuyên thứ hạng các từ khóa.

Cách đơn giản nhất để kiểm tra trang web của công ty, doanh nghiệp hạng bao nhiêu, đó là gõ từ khóa và xem trang web của công ty, doanh nghiệp có hiện lên top Google hay không.

Việt SEO cam kết chất lượng SEO cho công ty bạn

Với hơn 10 năm knh nghiệm trong lĩnh vực SEO website, Việt SEO sẽ giúp bạn mọi vấn đề về web và SEO. cũng như đồng thời giúp thứ hạng của bạn nhanh chóng tăng cao và mang lại hiệu quả.

SEO website Dịch vụ SEO web TPHCM là dự án VIET SEO tiếp nhận với rất nhiều vấn đề như website chưa chuẩn SEO, lượng truy cập thấp, độ phủ thương hiệu của website kém... Sau đó không lâu thì khách hàng của chúng tôi cũng đã tiến hành nghiệm thu thành quả bất ngờ. Đến nay lượng traffic đạt được tăng 3 lần so với cam kết KPI ban đầu. Thứ hạng các từ khoá chính trụ vững top 1 Google, và hàng loạt các từ khoá phụ cũng lên top cùng lúc.

Công ty tại TPHCM là một trong những hãng taxi tải lâu đời tại Hải Phòng với hơn 10 năm lặn lội trong nghề, đội xe ô tô thùng màu đỏ rực rỡ đã trở thành một trong những thương hiệu biểu tượng của thành phố Hoa phượng đỏ. Doanh nghiệp Công ty tại TPHCM với mong muốn đem thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng Hải Phòng. Khẳng định vị thế của công ty, doanh nghiệp trên thị trường do đó đã hợp tác với VIET SEO chúng tôi để tiến hành SEO website, đưa trang web của công ty, doanh nghiệp lên top đầu Google.

Các vấn đề mà Công ty tại TPHCM gặp phải trước khi tiến hành SEO web:

Công ty chủ yếu sử dụng phương pháp marketing truyền thống
Khách hàng đã có website nhưng chưa khai thác được hiệu quả
Website chưa chuẩn SEO, lượng truy cập thấp, độ phủ thương hiệu của website kém
Các hãng taxi tải khác tại Hải Phòng lớn mạnh trên internet

Hợp tác với VIET SEO Công ty tại TPHCM mong muốn được:

Tối ưu hóa chuẩn SEO cho web và các hoạt động Marketing của công ty
Tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng cực lớn thông qua Digital marketing
SEO Top Google

Giải pháp SEO web mà Dịch vụ SEO web đã triển khai

Tối ưu hóa toàn bộ website theo hướng chuẩn SEO, thân thiện với người dùng
SEO tổng thể bao trùm các lĩnh vực taxi tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa với hơn 200 từ khóa
Làm lại toàn bộ nội dung web với 100 bài viết chuẩn SEO, đúng chuyên ngành.
Kết hợp chạy Google Ads để tiếp cận tối đa khách hàng

KẾT QUẢ SEO web mà doanh nghiệp đã nhận được sau 6 tháng được VIET SEO hỗ trợ triển khai:

100% các từ khóa vượt top cam kết
Nhờ tác động từ việc tối ưu và liên kết nội bộ tốt, Website lên top hàng loạt từ khóa mở rộng không có trong cam kết.

© 2007 - 2023 https://maylamkemtuoi.net
- Phone: +84-908-744-256