Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:9
  • Hôm nay :88
  • Tổng lượt truy cập:231500
Trang chủKEYWORD_1Giới thiệu

Website maylamkem.biz là một website chuyên cung cấp về các máy móc và thiết bị chuyên dùng về máy làm kem

Chúng tôi hoạt động rộng khắp không chỉ tại khu vực Đông Nam Á mà còn hợp tác với các nhà cung cấp tại Châu Âu và Hoa Kì nhằm đảm bảo sự đa dạng về hàng hoá và sự cam kết về chất lượng theo những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.những sản phẩm tốt nhất.

Tại Việt Nam, maylamkem.biz đã và đang trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị uy tín của rất nhiều khách hàng trải dài trên khắp đất nước: Từ những nhà hàng, khách sạn tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nôi cho đến những Resorts đẳng cấp tại Đà Nẵng, Nha Trang, hay ngay tại những cửa hàng thức ăn nhanh quen thuộc như Loteria hay KFC.

Chúng tôi yêu thích sự hài hoà, như chính công việc bếp núc cũng cần sự hài hoà vậy. Vì thế, chúng tôi luôn đặt mục tiêu cân bằng lợi ích trong mối quan hệ với khách hàng lên đầu tiên. Những đối tác nhận xét về maylamkem.biz là một maylamkem.biz thực tế và linh động trong những thương vụ, luôn giữ một văn hoá doanh nghiệp hiện đại nhưng vẫn mang những nét Á Đông tốt đẹp.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách đối với website maylamkem.biz, và hy vọng được thật sự phục vụ quý khách, bất kể những trở ngại về không gian và thời gian.